ประชุมคณะอนุกรรมการจัดทำเกณฑ์ตัวบ่งชี้เกณฑ์มาตรฐาน และเกณฑ์การประเมิน การตรวจประเมินการปฏิบัติงาน ส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔

วันจันทร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๔  เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom นำโดยพระศรีธรรมภาณี, ดร. เป็นประธานคณะอนุกรรมการ ตามมติคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ในคราวประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ เมื่อวันจันทร์ที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๔ จึงได้มีคำสั่งคณะกรรมการตรวจประเมินฯ ที่ ๑/๒๕๖๔ เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการจัดทำเกณฑ์ตัวบ่งชี้เกณฑ์มาตรฐาน และเกณฑ์การประเมิน การตรวจประเมินการปฏิบัติงาน ส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ซึ่งเรื่องเสนอเพื่อพิจารณาในการประชุมครั้งนี้ คือ

๑. การกำหนดเกณฑ์ตัวบ่งชี้ เกณฑ์มาตรฐาน และเกณฑ์การประเมิน การปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษา ระดับคณะ /วิทยาลัย จำนวน ๗ ส่วนงาน

๒. เสนอแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (ส่วนภูมิภาค) ทุกส่วนงาน

๓. พิจารณาเกณฑ์ตัวบ่งชี้ เกณฑ์มาตรฐาน และเกณฑ์การประเมิน การตรวจประเมินการปฏิบัติงาน ส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในส่วนงานที่แจ้งความประสงค์ขอปรับ