ตรวจสอบและให้คำปรึกษาประเด็นข้อตรวจพบที่เกี่ยวข้องกับโรงพิมพ์มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

สำนักงานตรวจสอบภายในเข้าตรวจสอบข้อมูลและให้คำปรึกษาประเด็นข้อตรวจพบที่เกี่ยวข้องกับโรงพิมพ์มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในวันที่ ๕-๗ กันยนยน ๒๕๖๕

โดยได้เข้าตรวจสอบตามบันทึกคำสั่งการของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ลงวันที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยอ้ำงอิงตำมหนังสือสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน ที่ ตผ ๐๐๔๖/๔๔๒๕ ลงวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ เรื่อง
รายงานข้อเสนอแนะจากการตรวจสอบรายงานการเงินสำหรับปีสิ้นสุดวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๔ ของมหาวิทยาลัย
มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย