ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2565

ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2565 สำนักงานตรวจสอบภายในได้จัดประชุมคณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ระเบียบวาระการประชุมดังนี้