วันอังคารที่ ๑๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมออนไลน์ Zoom ชั้น ๔ ห้อง ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ครั้งที่๑/๒๕๖๓ เพื่อพิจารณาร่างคู่มือประเมินการปฏิบัติงาน พ.ศ. ๒๕๖๓ และรายงานผลการดำเนินงานโครงการตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑