บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน บุคลากรกองคลังและทรัพย์สิน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่จากสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินเข้าพบรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร

เข้าพบ ณ สำนักงานเลขานุการ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2566 และต้อนรับเจ้าหน้าที่จาก สตง.ที่อยู่ในระหว่างช่วงตรวจสอบงบการเงิน ประจำปี 2565 ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย